Đồng bào các dân tộc huyện Bắc Hà hướng về Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ngay sau khi nghe tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7, rất nhiều người dân huyện Bắc Hà đã thay đổi màu ảnh đại diện các nền tảng mạng xã hội về màu đen trắng. Nhiều người còn thay hình đại diện bằng hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoặc lá cờ rủ để tưởng nhớ ông.

Cán bộ, Đảng viên và nhân dân huyện Bắc Hà theo dõi Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua màn hình lớn tại nhà văn hóa các dân tộc huyện

Trụ sở UBND huyện và các cơ quan treo cờ rủ tưởng nhớ Tổng Bí thư

Cán bộ xã Bản Phố theo dõi Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua truyền hình

Đặc biệt, trong 2 ngày 25 và 26/7 cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc Bắc Hà treo cờ rủ, dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao… Nhiều nơi bố trí thời gian phù hợp để mọi người được xem truyền hình trực tiếp Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng./.

Minh Tâm

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !