Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Nhân dịp đón chào năm mới Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 16/01/2023, Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà tết cho cán bộ,  chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tại đây, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo nhanh kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; kế hoạch vui xuân, đón tết cho cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Qua nghe báo cáo, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích đã đạt được của lực lượng vũ trang huyện năm 2022; đồng thời đồng chí đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi, an toàn, tiết kiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu đơn vị đã đề ra trong năm 2023, góp phần xây dựng địa phương Bắc Hà vững mạnh toàn diện./.

Nông Thị Nhung