Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bắc Hà thăm và chúc tết đồn Biên phòng 257 Bát Xát

Chiều ngày 13/01/2023, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồn Biên phòng 257 Bát Xát. Tham dự cùng Đoàn công tác có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Truyền thông huyện Bắc Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc tết  cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng 257 Bát Xát

Tại chương trình thăm và chúc tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội huyện Bắc Hà năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và cả giai đoạn 2023 – 2025, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng 257 trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững biên giới và chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Bát Xát đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ biên giới của Tổ quốc, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Bùi Thị Lý – Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện chúc tết  cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng 257 Bát Xát

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Hà đã tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Bát Xát./.

Nông Thị Nhung