Huyện Bắc Hà có tân Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị

Chiều ngày 10/3, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy; cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy và giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố Quyết định số 2036-QĐ/HU, ngày 28/02/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc bổ nhiệm đồng chí Lý Thị Dín – Giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/3/2023. Đồng chí Dín là cán bộ người dân tộc thiểu số, có thời gian dài công tác trong ngành giáo dục, đã trải qua rèn luyện, thử thách và khẳng định năng lực trong môi trường đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm Chính trị huyện Bắc Hà.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Trao Quyết định cho đồng chí Lý Thị Dín, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng đối với tân Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bắc Hà. Đồng chí khẳng định: Trong tiến trình xây dựng và phát triển huyện nhà, lãnh đạo huyện luôn đặc biệt quan tâm tới công tác phát triển cán bộ nữ, đặc biệt là nữ dân tộc thiểu số; huyện luôn phấn đấu đạt tỷ lệ nữ cao hơn so với mức quy định trong bộ máy lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể các cấp. Cho rằng vị trí công tác mới với nhiều nhiệm vụ hết sức nặng nề, Phó Bí thư TTHU mong muốn đồng chí Dín sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với tập thể Trung tâm Chính trị huyện bám sát chức năng, nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác giáo dục chính trị, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ huyện nhà đạt hiệu quả cao hơn nữa…

Tân Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bắc Hà Lý Thị Dín gửi sự cảm ơn đến Ban Thường vụ Huyện uỷ Bắc Hà đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Nhận thức rõ đây là niềm vinh dự vô cùng to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, tiếp tục không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, chung sức, đồng lòng, đoàn kết xây dựng tập thể Trung tâm Chính trị huyện vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…/.

Mạnh Cường