Huyện ủy Bắc Hà: Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 31/10/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Hà tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 12 (phiên bất thường) bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lý Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Thông báo số 2035-TB/TU, ngày 24/10/2022 của Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, giới thiệu nhân sự ứng cử bầu giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định số 504-QĐ/TU ngày 24/10/2022 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc chỉ định ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

Đ/c Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định chỉ định Ủy viên BCH Đảng bộ huyện cho đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện

Với hình thức bỏ phiếu kín, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tín nhiệm bầu bổ sung 02 đồng chí Đặng Văn Khoa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bắc Hà và đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện vào Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 với 100% số phiếu đồng ý. Trước đó, Huyện ủy Bắc Hà đã tổ chức các bước lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự để bầu bổ sung chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng quy trình.

Đ/c Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 02 đồng chí đã được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu vào Ban Thường vụ huyện ủy. Đồng chí mong muốn, hai đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.