Huyện ủy Bắc Hà công bố Quyết định công tác cán bộ tại 02 xã Tả Văn Chư và Lùng Phình

Sáng ngày 05/12/2022,  Huyện ủy Bắc Hà đã tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại 2 xã Tả Văn Chư và Lùng Phình. Dự và trao quyết định công tác cán bộ tại 2 xã có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng Lý Xuân Thành, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ công chức, các ban ngành trên địa bàn 2 xã Tả Văn Chư và xã Lùng Phình.

Tại xã Tả Văn Chư, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định số 1440-QĐ/HU của Huyện ủy Bắc Hà về việc Điều động, chỉ định đồng chí Giàng Dui Dín - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lùng Phình, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tả Van Chư, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/12/2022.

Quang cảnh Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Tả Văn Chư

Trao quyết định công tác cán bộ tại xã Tả Văn Chư

Tại xã Lùng Phình, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định số 1439-QĐ/HU của Huyện ủy Bắc Hà về việc điều động, chỉ định đồng chí Sùng Seo Vảng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tả Van Chư, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lùng Phình, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/12/2022.

Quang cảnh Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Lùng Phình

Trao Quyết định công tác cán bộ tại xã Lùng Phình

Phát biểu, Tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí tân bí thư mới tại 2 xã Tả Văn Chư và Lùng Phình. Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Huyện ủy khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Thực tế ở nhiều nơi, nhờ thực hiện tốt luân chuyển, điều động gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển, điều động phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ.

Đ/c- Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phát biểu giao nhiệm vụ tại xã Tả Văn Chư

Đ/c Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ tại xã Lùng Phình

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy cũng đề nghị bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tập thể Đảng ủy 02 xã Tả Văn Chư, Lùng Phình cần tiếp tục đoàn kết giúp đỡ các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của tổ chức Đảng cơ sở và của người dân trên địa bàn. Góp tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội tại 2 xã, nhất là trong giai đoạn hiện nay khi huyện Bắc Hà Phấn đấu ra khỏi huyện nghèo của toàn quốc vào năm 2025 và phấn đấu đưa xã Lùng Phình hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện trong giai đoạn từ nay đến 2025.

02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đã phát biểu, nhận nhiệm vụ mới

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí  Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao ( Ảnh trên)./.

Vàng Tráng