Huyện ủy Bắc Hà dự Hội nghị báo cáo viên tháng 01/2024

Sáng ngày 10/01/2024, Huyện ủy Bắc Hà dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 01/2024 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Trung ương đến điểm cầu Huyện ủy. Đồng chí: Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hoàng Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN và các tổ chức CT-XH huyện; Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; các chi bộ, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện uỷ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề về: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thông tin về "Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024".

Đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo và định hướng công tác tuyên truyền miệng tháng 01/2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các đại biểu bám sát thông tin do Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cung cấp tại hội nghị; ý kiến chỉ đạo của đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai để tập trung, đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể năm 2024 với tinh thần “quyết tâm cao nhất, nỗ lực phấn đấu cao nhất để đạt kết quả tốt nhất trong năm 2024”. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các báo cáo viên tăng cường tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng, trong đó có kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03-02-1930/03-02-2024); tuyên truyền nhấn mạnh quan điểm của Đảng được nêu trong Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Chỉ thị số 26-CT/TW của Ban Bí thư về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024, trong đó lưu ý đến sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người dân và việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ Nhân dân đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024...

Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Lục Thị Nha - Chánh Văn phòng Huyện ủy