Huyện ủy Bắc Hà: Tổng kết trao giải hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023
Lượt xem: 272

         Chiều 18/9, Huyện ủy Bắc Hà đã tổ chức tổng kết trao giải hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Dự và trao giải có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Các thí sinh đạt giải khuyến khích

         Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Bắc Hà năm 2023 được tổ chức từ ngày 21/8 đến ngày 25/8 với sự tham gia của 263 thí sinh. Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Trả lời câu hỏi trác nghiệm; Viết về nghiệp vụ công tác đảng của chi bộ và Viết về xử lý tình huống trong thực tiễn.

anh tin bai

Trao giải ba cho các thí sinh

         Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc; chấp hành tốt thể lệ của Hội thi; thể hiện được năng lực và trình độ của mình; trong phần thi nghiệp vụ và xử lý tình huống, cơ bản các thí sinh trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, phát huy tính độc lập, sáng tạo trong làm bài thi. Nhiều thí sinh chú trọng vận dụng tốt những kiến thức về nghiệp vụ công tác Đảng, bán sát các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện ủy liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ để xử lý tình huống đặt ra; một số bài thi liên hệ thực tiễn ở cơ sở; qua đó chia sẻ cách làm hay, sáng tạo tại chi bộ mình, giúp nội dung bài thi phong phú, thuyết phục Ban giám khảo…

anh tin bai

Các thí sinh đạt giải nhì

         Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Bắc Hà năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn đảng bộ. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và người dân về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền, phổ biến, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn. Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai

2 thí sinh xuất sắc dành giải nhất Hội thi

         Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 10 giải khuyến khích; 2 giải chuyên đề cho các thí sinh. Trong đó, thí sinh Nguyễn Thị Lệ Hằng, Bí thư Chi bộ Trường Mầm non, Đảng bộ thị trấn Bắc Hà và thí sinh Đặng Thành Công, Bí thư Chi bộ thôn Mà Phố, Đảng bộ xã Nậm Khánh xuất sắc giành giải nhất./.

Lê Hiếu Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bắc Hà
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 2,300
  • Trong tuần: 22,536
  • Tất cả: 3,010,955