Huyện ủy gặp mặt chia tay đồng chí Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy chuyển công tác mới

Chiều 09/5, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nông Thị Nhung - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy chuyển công tác tới Vụ Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Trung ương. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trưởng các Ban Xây dựng Đảng và cán bộ lãnh đạo, công chức Văn phòng Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy và các Ban Xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Thị Nhung trên cương vị công tác mới tiếp tục gặt hái nhiều thành công

Thường trực UBND huyện và Văn phòng HĐND&UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Tập thể lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Nông Thị Nhung cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong 02 năm công tác Văn phòng Huyện ủy với cương vị là Phó Chánh Văn phòng, đồng chí đã đem hết sức mình, cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm, luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra. Thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi tới đồng chí Nông Thị Nhung cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy được năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Nông Thị Nhung bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác với cương vị là Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí đã cảm ơn tình cảm của tập thể lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan Văn phòng Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng huyện Bắc Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đức Mạnh