Khởi động các hoạt động của công tác Dân vận tại xã Lùng Cải

Sáng ngày 18/7, tại xã Lùng Cải các lực lượng của Ban chỉ đạo điều hành, phối hợp các hoạt động dân vận tỉnh Lào Cai đã tổ chức khởi động các hoạt động Dân vận tại xã Lùng Cải.

Buổi ra quân thu hút hơn 200 lực lượng tham gia đến từ các đơn vị Công an tỉnh, Công an huyện, đoàn thanh niên Lùng Cải và Nhân dân trên địa bàn xã, với hoạt động tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường khu dân cư tại thôn Sín Chải Cờ Cải, tiến hành phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, thu gom toàn bộ phế thải dọc các tuyến đường trục thôn, vớt rác các tuyến kênh chạy qua địa bàn thôn.

Các lực lượng Công an tỉnh; Công an huyện tham gia dọn vệ sinh môi trường khu dân cư tại thôn Sín Chải Cờ Cải

Theo kế hoạch, từ nay đến hết năm ngày 22/7, chương trình sẽ tiếp tục với các hoạt động như đổ đường liên gia thôn Sín Chải Lùng Chín;  tặng quà các hộ người có uy tín, hộ nghèo; tổ chức tuyên truyền, triển khai các hoạt động dân vận giúp đỡ Nhân dân tại các thôn; tổ chức phát động phong trào xóa nhà tạm và tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân.

Chương trình có sự tham gia ủng hộ của đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã

Thông qua chương trình nhằm vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã Lùng Cải chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã Lùng Cải./.

Vàng Tráng