Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang thăm, tặng quà và chúc tết tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 156

         Ngày 22/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết tại huyện Bắc Hà. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Lý Văn Hải- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính; các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh,Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Hà.

anh tin bai

anh tin bai

 

Tặng quà ông Lưu Từ Khuấn người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại Thị Trấn Bắc Hà

         Tại huyện Bắc Hà đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Phạm Văn Bắc- Bệnh binh 75% cư trú tại thôn Nậm Khắp Ngoài xã Bảo Nhai; Thăm tặng quà bà Cao Thị Hợp người cao tuổi tròn 100 tuổi tại thôn Bảo Nhai xã Bảo Nhai; thăm tặng quà cho anh Nguyễn Văn Lưu là người khuyết tật đặc biệt nặng cư trú tại thôn Nậm Trì xã Bảo Nhai; Thăm tặng quà ông Lưu Từ Khuấn người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cư trú tại Tổ dân phố Bắc Hà 2 Thị trấn Bắc Hà.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tặng quà tết cho các gia đình tại xã Bảo Nhai

         Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình.  Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc…

         Cũng tại huyện Bắc Hà, đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang đã đên tặng quà, chúc tết Đảng bộ, Chính quyền xã Bảo Nhai và Tà Chải- Đây là 02 địa phương có thành tích xuất sắc của huyện Bắc Hà trong phát triển kinh tế xã hội trong thời gian qua.

anh tin bai
anh tin bai
 

Tặng quà chúc mừng cho xã Bảo Nhai và Tà Chải

         Tại buổi làm việc với 02 xã Bảo Nhai và Tà Chải đồng chí Hoàng Giang cùng các đồng chí đã nghe lãnh đạo Đảng ủy xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, cũng như các kế hoạch chăm lo Tết cho người nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn.

         Phát biểu ghi nhận và chúc mừng 02 xã đồng chí Phó Bí thư Hoàng Giang đề nghị xã cần tiếp tục thi đua, tập chung mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển khai thác các tiềm năng mũi nhọn để phát triển kinh tế. Nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo khắc phục mọi khó khăn thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó./.

Minh Tâm
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1