Gần 400 vận động viên tham gia giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022
Lượt xem: 113

          Sáng ngày 17/9 tại huyện Bắc Hà đã diễn ra giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022 với sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang, các cơ quan phòng ban của huyện. Đặc biệt giải năm nay thu hút sự tham gia của các vận động viên huyện bạn như Bảo Thắng, Mường Khương.

anh tin bai

Hấp dẫn giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022

          Giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022 là 1 trong những hoạt động động thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động tại Festival mùa thu năm 2022 của huyện Bắc Hà.

anh tin bai
anh tin bai

Các VĐV tham gia chạy giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022

          Các vận động viên tham gia sẽ thi đấu tranh giải cá nhân Nam và Nữ với cung đường dài 10km đi qua nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của huyện như Dinh thự cổ Hoàng A Tưởng, Đền Bắc Hà, Chợ Văn hóa Bắc Hà, Thôn Na Lo xã Tà chải, Thung lũng hoa xã Thải Giàng Phố.

          Kết thúc giải chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba tư cho các vận động viên tham gia thi đấu.

anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải

Thông qua giải chạy chạy phong trào “khám phá cao nguyên trắng Bắc Hà”năm 2022 lần này, huyện Bắc Hà mong muốn bên cạnh việc giao lưu rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần thể dục thể thao các dân tộc trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó đây cũng là dịp quảng bá điểm đến du lịch của huyện Bắc Hà, khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch thể thao mới của huyện Bác Hà từ đó xây dựng thương hiệu du lịch thể thao của huyện Bắc Hà./.

                                                                        Minh Tâm

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 1,797
  • Trong tuần: 1,797
  • Tất cả: 1,503,111