Huyện ủy Bắc Hà tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Phòng LĐTBXH và Dân tộc; Thanh Tra - Tư Pháp

Ngày 01/03, Huyện ủy Bắc Hà tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Phòng Lao động TBXH và Dân tộc; Thanh Tra - Tư Pháp. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo cùng toàn thể đảng viên của các Chi bộ sáp nhập.

Trao Quyết định cho Chi bộ Phòng Lao động TBXH và Dân tộc

Tại buổi Lễ, đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà về việc thành lập Chi bộ Phòng Lao động TBXH và Dân tộc; Thanh Tra - Tư Pháp và chỉ định Chi ủy của từng Chi bộ.

Trao quyết định thành lập Chi bộ Thanh tra - Tư pháp

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại mỗi Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: các Chi bộ cần khẩn trương tiến hành phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; xây dựng và ban hành Quy chế làm việc, Chương trình công tác toàn khóa, Chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa; xây dựng chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022; làm tốt công tác tư tưởng và vận động cán bộ, đảng viên nghiêm chỉnh chấp hành các quyết định của Đảng bộ huyện, Chi bộ. Về nhiệm vụ công tác cần tập trung triển khai trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga đề nghị các Chi bộ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy trách nhiệm của mỗi đồng chí trong Chi bộ để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chuyên môn theo phân công. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên, đề cao vai trò tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ mà đơn vị và Chi bộ giao; trong việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; tiếp tục tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị một cách sáng tạo, hiệu quả.../.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT - TT Bắc Hà