Thường trực Huyện ủy, UBND huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa thể thao - Truyền thông nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
CTTĐT - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020), các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hóa thể thao- Truyền thông huyện

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao - Truyền thông Bắc Hà đã báo cáo khái quát về tình hình tổ chức bộ máy cơ quan, kết quả hoạt động chuyên môn nghiệp vụ và những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động. Theo đó, trong những năm qua công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện luôn là một kênh thông tin quan trọng để đưa đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào đời sống. Trung tâm đã nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của huyện, phát huy vai trò định hướng dư luận, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Qua đó, góp phần vào sự phát chung của địa phương, đặc biệt là quảng bá, giới thiệu về những hình ảnh đẹp, những tiềm năng trong phát triển du lịch của Bắc Hà trên các phương tiện đại chúng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đội ngũ cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên tại trung tâm, đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Bí thư Huyện ủy Bắc Hà ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo và đội ngũ làm báo của Trung tâm Văn hóa –Thể thao huyện thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Mặc dù còn nhiều khó khăn song đội ngũ cán bộ, phóng viên tại trung tâm đã nỗ lực, năng động, sáng tạo, tích cực đi cơ sở, các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn để tác nghiệp, góp phần cổ vũ, động viên và tuyên truyền gương người tốt, việc tốt; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa phát biểu tại buổi găp mặt

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tại trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tác phong, đạo đức, lối sống của người làm báo cách mạng. Tập trung đổi mới, nắm bắt xu thế làm báo hiện đại, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đội ngũ cán bộ phóng viên, biên tập viên phải luôn bám sát thực tiễn cuộc sống, nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục, định hướng thông tin, dư luận theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực sự là những chiến sĩ xung kích, đồng hành cùng cách phong trào hành động cách mạng, góp phần tích cực vào sự phát triển của huyện vùng cao Bắc Hà trong giai đoạn tiếp theo.

Thường trực Huyện ủy- UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông

Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6./.

Ngọc Thủy