Đồng chí Hoàng Quốc Bảo giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Sáng 15/6, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Toàn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh trao quyết định cho đồng chí Hoàng Quốc Bảo.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 1558 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Theo đó, đồng chí Hoàng Quốc Bảo, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 15/6/2020.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Vịnh chúc mừng đồng chí Hoàng Quốc Bảo được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Hoàng Quốc Bảo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể Văn phòng Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Quốc Bảo hứa sẽ nỗ lực hết mình ở cương vị mới, đáp lại sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

THÀNH PHÚ (Báo Lào cai điện tử)