Kỳ họp thứ 10 ( Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 05/04, tại nhà văn hóa các dân tộc huyện, HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 10 ( Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, UB MTTQ huyện và các đoàn thể, thủ trưởng một số cơ quan, phòng ban huyện. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua dự thảo nghị quyết cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện; Báo cáo thẩm tra tờ tình số 68 điều chỉnh phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023; Báo cáo thẩm tra tờ tình số 67 ngày 29/03/2023 của UBND huyện; báo cáo thẩm tra tờ trình 69 về điều chỉnh, bổ sung dự toán chi ngân sách cho các đơn vị, cơ quan; Dự thảo nghị quyết điều chỉnh phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023 huyện Bắc Hà; Dự thảo nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021-2025; Tờ trình thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện; Tờ trình 69 về điều chỉnh, bổ sung dự toán chi ngân sách cho các cơ quan, đơn vị UBND các xã, thị trấn năm 2023; Tờ trình số 68 điều chỉnh, phân bổ kê hoạchđầu tư công năm 2023 và tờ trình số 67 điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại hội nghị đã thảo luận trực tiếp về các báo cáo, tờ trình dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, thay mặt HĐND huyện đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Thào Seo Cấu- UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng với UBND huyện và 1 số cơ quan, phòng ban liên quan đã trực tiếp giải trình, tiếp thu các ý kiến.

Đồng chí Đinh Văn Đăng- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tại kỳ họp

Các đại biểu báo cáo tại kỳ họp

Tại kỳ họp kỳ họp thứ 10 ( Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua 4 nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách huyện Bắc Hà; Nghị quyết điều chỉnh phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023 huyện Bắc Hà; Nghị quyết về việc bổ sung dự toán chi ngân sách cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn năm 2023 và nghị quyết thông qua miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện./.

Minh Tâm