• Vàng Văn Quyết - Tân "kỵ vương" Giải đua ngựa Bắc Hà năm 2014

LCĐT - Năm nay, "ngôi vương" của giải đã tìm được chủ nhân mới - anh Vàng Văn Quyết, xã Na Hối. Giải thưởng cho nhà vô địch là một Giấy chứng nhận và 20 triệu đồng.

• Tưng bừng đua ngựa Bắc Hà

NDĐT- Sáng nay 8-6, tại sân vận động trung tâm thị trấn Bắc Hà (Lào Cai) đã diễn ra Giải đua ngựa Bắc Hà – 2014, với sự chứng kiến của hơn 30 nghìn du khách trong và ngoài nước, cùng với nhân dân địa phương.

• Kịch tính màn đua ngựa trên cao nguyên trắng Bắc Hà

(Dân trí) - Sáng 8/6, giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ VIII-năm 2014, chính thức khai mạc và bước vào vòng đua bán kết và chung kết với sự cổ vũ hò reo vang dội của hàng ngàn khán giả.

• Giải đua ngựa truyền thống trên Cao nguyên Bắc Hà có nhà vô địch mới

(TN&MT) - Sáng 8/6, Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà lần thứ 8 - năm 2014 đã khai mạc và bước vào vòng đua bán két và chung kết.

• Giải Đua ngựa truyền thống Bắc Hà năm 2014

Sau thời gian dài chuẩn bị, sáng ngày 7/6, tại sân vận động trung tâm huyện Bắc Hà đã tưng bừng diễn ra vòng đấu loại giải đua ngựa truyền thống mở rộng năm 2014. Với sự chuẩn bị luyện tập tích cực của các nài ngựa và công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức giải, vòng loại giải đua ngựa năm nay đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ.

Designed by VNPT