13 đội bóng tham gia Giải bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024

Sáng 16/2, tại Sân vận động Trung tâm huyện, Huyện đoàn Bắc Hà đã phối hợp với với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức Lễ khai mạc Giải Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024. Dự và phát biểu khai mạc tại giải đấu có đồng chí Chu Thị Dương, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Giải năm nay có 13 đội bóng tham dự

Tham dự giải có 182 vận động viên đến từ 13 đội bóng đến từ đoàn thanh niên các xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn.

Đồng chí Chu Thị Dương, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi khai mạc giải đấu

Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu, đá vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng để vào tứ kết và đá loại trực tiếp để tiếp tục vào vòng bán kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm các đội tham gia giải năm nay

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu tại bảng A giữa đội bóng đến từ đoàn thanh niên xã Nậm Lúc và Đoàn xã Lùng Phình; tại bảng B giữa đoàn Thị trấn và Chi đoàn Công an huyện.

trận đấu giữa Đội đoàn xã Nậm Lúc và  đoàn xã Lùng Phình

Trận đấu giữa 2 đội Đoàn thị trấn và Chi đoàn Công an huyện

Giải bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 16 đến ngày 19/2. Đây là hoạt động thể thao thiết thực, ý nghĩa chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024; hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 77 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai; 74 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Bắc Hà; Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Vàng Tráng