Bắc Hà thành lập mới 12 Chi đoàn công an xã
Lượt xem: 183

         Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các đoàn viên thanh niên, cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình trong các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động. Từ ngày 25 đến 26/3/2024, Đoàn thanh niên tại 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Hà đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc thành lập Chi đoàn Công an xã trực thuộc đoàn thanh niên các xã, thị trấn.

         Để nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động công tác Đoàn tại các xã, thị trấn, Ban thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo ban chấp hành Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn phối hợp với cấp ủy, chi bộ Công an xã rà soát số lượng đoàn viên công an tại các đơn vị và thành lập Chi đoàn Công an xã trực thuộc Đoàn xã khi đảm bảo đủ điều kiện, theo đúng quy định tại Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022- 2027.

anh tin bai

Ban chấp hành Đoàn xã Thải Giàng Phố trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã

         Theo đó các cơ sở Đoàn khi có đủ từ 3 đoàn viên trở lên tiến hành thực hiện các bước thành lập Chi đoàn Công an cấp xã, thị trấn. Qua rà soát đã có 12/ 19 xã thị trấn đủ điều kiện để thành lập Chi đoàn công an xã. Tính đến hết 26/3, đã có 12 xã đủ điều kiện đã tổ chức công bố Quyết định về việc thành lập Chi đoàn Công an xã trên địa bàn.

anh tin bai

Lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc  Chi đoàn công an xã Thải Giàng Phố mới thành lập

         Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, Vì nhân dân phục vụ của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1