Bắc Hà tổ chức thành công giải thể thao “Bông lúa vàng” năm 2023
Lượt xem: 482

         Từ ngày 10 đến 11-10, tại Sân vận động trung tâm huyện, Hội nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức thành công giải thể thao “Bông lúa vàng” năm 2023.

         Tham gia giải năm nay có 22 đội tuyển trong đó có 12 đội Bóng chuyền da Nam và 7 đội Bóng đá nữ với hơn 300 vận động viên là hội viên Hội nông dân tại các xã, thị trấn trấn trên địa bàn.

anh tin bai

Nhiều trận đấu nội dung bóng đá nữ giải quyết bằng lượt sút luân lưu

         Trong 02 ngày thi đấu, các trận tranh tài đã diễn ra sôi động và kịch tính. Các vận động viên thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân trên địa bàn.

anh tin bai

Trận chung kết bóng chuyền da nam giữa 2 đội Na Hối và thị trấn bắc Hà

anh tin bai

Trận chung kết bóng đá nữ giữa 2 đội Bản Liền và Cốc Lầu

         Kết thúc giải, nội dung bóng chuyền da nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển xã Na Hối; giải Nhì cho đội tuyển thị trấn Bắc Hà; giải Ba cho đội tuyển xã Bảo Nhai. Đối với nội dung bóng đá nữ Ban tổ chức trao giải Nhất đội tuyển xã Bản Liền; giải Nhì cho đội tuyển xã Cốc Lầu; đồng giải Ba cho 02 đội tuyển xã Bảo Nhai và Bản Cái. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phong trào cho các đội xã Bản Cái; Bảo Nhai và Tà Chải với cả 2 nội dung thi đấu.

anh tin bai

Trao giải nội dung bóng chuyền da nam

anh tin bai

Trao giải nội dung bóng đá nữ

anh tin bai

Trao giải phong trào

         Giải thể thao “Bông lúa vàng” là dịp để hội viên nông dân các xã, thị trấn có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển. Đồng thời thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Vàng Tráng - Bùi Vinh
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1