Bắc Hà tổ chương trình phát động ủng hộ Tết vì người nghèo với chủ đề “ Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” xuân Giáp Thìn” năm 2024
Lượt xem: 299

         Chiều ngày 28/12 tại Nhà văn hóa các dân tộc, UBND huyện Bắc Hà đã phối hợp với Ủy ban MTQ huyện tổ chức buổi phát động ủng hộ Chương trình chương trình phát động ủng hộ Tết vì người nghèo với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”  xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

         Tại chương trình Ban tổ chức đã tổ chức phát động, kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện, phát huy tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, "Lá lành đùm lá rách" chăm lo, ủng hộ cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2023. Với hình thức ủng hộ tiền mặt và ủng hộ bằng hiện vật

anh tin bai

Quang cảnh chương trình

         Kết thúc chương trình các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cá nhân và doanh nghiệp đã đã tham gia ủng hộ chương trình được hơn 120 triệu đồng với hơn 118 đơn vị, tổ chức, các nhân tham gia ủng hộ Chương trình ủng hộ sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/12/2024.


anh tin bai

Các đại biểu tham gia ủng hộ tại chương trình

anh tin bai

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị tham gia ủng hộ tại chương trình

         Đây hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui xuân đón tết vui vẻ, đầm ấm trong tết Giáp Thìn năm năm 2024./.


Vàng Tráng ​
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1