Chương trình gặp mặt, Giao lưu công tác dân tộc – tôn giáo Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023
Lượt xem: 252

         Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023, ngày 23/6, Tại Hội trường Nhà văn hóa Thị trấn Bắc Hà, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai, đã phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Hà tổ chức chương trình gặp mặt, Giao lưu công tác dân tộc – tôn giáo để giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo, công tác xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai; Lãnh đạo Phòng tôn giáo Sở Nội vụ; lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình Ban tổ chức đã tổ chức Giao lưu cho 6 cặp vợ chồng là các hộ gia đình tiêu biểu về mô hình 5 khong 3 sạch; hộ gia đình tiêu biểu trong tuyên truyền vận động chị em ở cơ sở thuộc các xã Thải Giàng Phố, Na Hối, Nậm Khánh, Nậm Đét, Bản Liền và Thị trấn Bắc Hà. Các cặp vợ trồng đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về công tác hỗ trợ nhau trong các công việc nuôi dạy con, công việc của gia đình; kinh nghiệm tuyên truyền, vận động Hội viên phụ nữ và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

anh tin bai

Tổ chức Giao lưu cho các cặp vợ chồng, hộ gia đình tiêu biểu

Ngoài ra Ban tổ chức còn tổ các là trò các trò chơi cho các hộ gia đình tiêu biểu với chủ đề “Gia đình hạnh” phúc với các trò chơi như dẫn bóng bay về đích; nhảy bao bố và tặng quà cho các gia đình tiêu biểu tham dự chương trình.

anh tin bai

Tổ chức Trò chơi các cặp vợ chồng tham dự Chương trình

 
anh tin bai

Tặng quà cho các gia đình tiêu biểu tại chương trình

Thông qua  chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích Hội viên phụ nữ trên địa bàn, góp phần Tuyên truyền giáo dục gia đình; giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình, phát huy vai trò, trách nhiệm của gia đình, các thành viên trong gia đình trong nuôi dưỡng định hướng giá trị, giáo dục thế hệ trẻ; phê phán lối sống thực dụng, hành vi lệch chuẩn đạo đức, lối sống…. chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động Hội viên phụ nữ và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; ổn định phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 2,477
  • Trong tuần: 22,713
  • Tất cả: 3,011,132