Chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm triển khai về Bình đẳng giới Cụm trung tâm huyện
Lượt xem: 350

         Sáng ngày 02/11, tại Nhà hàng Anh Thu, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Hà đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm triển khai về Bình đẳng giới Cụm trung tâm huyện Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động thương binh xã hội, Phòng Dân tộc. Lãnh đạo các xã xã Thải Giàng Phố; Bản Liền, Nậm Khánh, Nậm Mòn, Lùng Phình.

anh tin bai

Quang Cảnh Chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm cụm trung tâm huyện

         Tại chương trình, đại diện các đội thi đến từ 5 xã cụm trung tâm huyện đã tham gia Tọa đàm chia sẻ về mô hình tổ truyền thông cộng đồng và công tác triển khai về Bình đẳng giới và tham gia, thi tìm hiểu về kiến thức Bình đẳng giới, thi tiểu phẩm tuyên truyền về Bình đẳng giới tại cơ sở.

anh tin bai

Phần thi kiến thức

anh tin bai

Phần thi tiểu phẩm

anh tin bai

Tọa đàm chia sẻ về mô hình tổ truyền thông cộng đồng

         Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Nậm Khánh; giải Nhì cho 2 đội xã Thải Giàng Phố và Bản Liền và giải Ba cho 2 xã Nậm Mòn và Lùng Phình.

anh tin bai

Trao giải Nhất đội thi xã Nậm Khánh

anh tin bai

Trao giải Nhì đội thi xã 2 đội xã Thải Giàng Phố và Bản Liền

anh tin bai

Trao giải Ba đội thi xã 2 đội xã Nậm Mòn và Lùng Phình

         Đây là một trong những nội dung quan trọng, trong thực hiện Dự án 8. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến giới, khuôn mẫu giới, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em, thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, và tập trung giải quyết có hiệu quả những vấn đề cấp thiết của phụ nữ, và trẻ em thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 1,860
  • Trong tuần: 26,227
  • Tất cả: 3,014,646