Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Hà lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh huyện Bắc Hà đã tổ chức Chương trình khát vọng cống hiến, lễ sống thanh niên tuyên dương, tôn vinh tài năng trẻ, thanh niên sống đẹp giai đoạn 2019-2024; dựng chương trình có lãnh đạo tỉnh đoàn Lào Cai; các đồng chí Ban thường vụ huyện Ủy; lãnh đạo UBND huyện.

các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình khát vọng cống hiến, lễ sống thanh niên tuyên dương, tôn vinh tài năng trẻ, thanh niên sống đẹp là được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bắc Hà nhiệm kỳ 2019-2024 phát động sâu rộng đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

tuyên dương các thanh niên tiêu biểu ở tất cả các lĩnh vực

toàn huyện Bắc Hà có 40 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương đợt này

Qua 5 năm thực hiện đã có 40 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương là những gương điển hình có nhiều đóng góp tích cực, có sáng kiến, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất; học sinh giỏi đạt danh hiệu học giỏi cấp tỉnh; trí thức trẻ có công trình nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật được ứng dụng trong thực tế, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao; những văn nghệ sĩ trẻ có nhiều đóng góp nổi bật hay các chiến sĩ trẻ ngày đêm bảo vệ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên của nhân dân…/.

Vàng Tráng