Chương trình trao quà “ Tết nhân ái năm 2024”
Lượt xem: 230

         Mới đây, Hội chữ thập đỏ huyện Bắc Hà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Hà Đông thành Phố Hà Nội tổ chức hiện Chương trình trao quà “ Tết nhân ái năm 2024” cho các gia đình hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của  xã Na Hối và xã Bản Phố.

anh tin bai

Quang cảnh buổi trao quà tết tại xã Na Hối

         Tại buổi thiện nguyện Hội chữ thập đỏ Quận Hà Đông thành phố Hà nội đã trao tặng 200 xuất quà cho 200 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Na Hối và Bản Phố, mỗi xuất quà tại xã Na Hối  bao gồm 1 thùng mì tôm và 300 nghìn đồng tiền mặt, tại xã Bản Phố là10 kg gạo và 300 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra hội chữ Thập đỏ quận Hà Đông cũng đã trao tặng tổng cộng 15 thùng sữa, sách vở đồ dùng học tập cho các em học sinh 02 trường Mầm non của xã Bản Phố và Na Hối, trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho trường Mầm non xã Na Hối.

 
anh tin bai

Trao quà tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bản Phố

         Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ Quận Hà Đông thành Phố Hà Nội, thông qua các phần quà được trao tặng đã giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những nỗi lo trong cuộc sống, vươn lên lao động sản xuất thoát nghèo./.

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1