Đội bóng Công an huyện vô địch Giải bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024
Lượt xem: 176

         Sáng 18/2, Huyện Bắc Hà đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024. Dự và phát biểu tại buổi bế mạc có đồng chí Chu Thị Dương, Phó chủ tịch UBND huyện.

         Tại giải, các đội bóng cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hay, kịch tính, những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ thể thao huyện Bắc Hà.

         Qua 2 ngày tranh tài, 2 đội bóng đá Công an huyện Bắc Hà và xã Nậm Lúc đã giành vé vào đá trận chung kết tranh cúp vô địch. Tại trận chung kết, bằng sự quyết tâm, cầu thủ của 2 đội đã đẩy nhịp độ trận đấu lên cao và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, kết thúc trận đấu, đội bóng Chi đoàn Công an huyện đã giành chiến thắng trước đội xã Nậm Lúc với tỷ số 1-0.

anh tin bai
anh tin bai

Trận chung kết giữa 2 đội bóng đá Chi đoàn Công an huyện Bắc Hà và Đoàn xã Nậm Lúc

         Tại chương trình bế mạc Ban tổ chức Giải bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024 đã trao giải nhất là Công an huyện Bắc Hà; trao giải nhì cho đội bóng đá xã Nậm Lúc; trao đồng giải ba cho 2 đội bóng đá thị trấn Bắc Hà và xã Tà Chải. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải phong trào cho 2 đội bóng xã Lùng Cải và đội bóng THPT số 1 Bắc Hà; trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho đội xã Nậm Lúc; trao giải thưởng cho 4 cầu thủ xuất sắc nhất tại mùa giải.

anh tin bai

Trao 01 giải nhất, 01 Nhì, 2 Ba cho các đội Công an huyện, xã Nậm Lúc và  thị trấn Bắc Hà, xã Tà Chải

anh tin bai

Trao giải thủ môn xuất sắc nhất 

anh tin bai

Trao 2 giải phong trào 

anh tin bai

Trao giải thưởng cho 4 cầu thủ xuất sắc

         Thông qua Giải Bóng đá Thanh niên huyện Bắc Hà lần thứ IX, năm 2024 nhằm phát hiện các cầu thủ có chất lượng, kỹ thuật chuyên môn cao để cung cấp cho đơn vị tham gia các giải đấu của ngành, của huyện và của tỉnh.

         Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể thao thiết thực, ý nghĩa chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024; hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 77 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai; 74 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Bắc Hà; Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1