Huyện Đoàn bắc Hà ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Chiều ngày 01/6, tại sân khấu chợ đêm, Huyện đoàn Bắc Hà đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) và chào mừng “Festival Cao Nguyên Trắng Bắc Hà” mùa Hè năm 2024 với chủ đề “Nghiêng say Vó ngựa cao nguyên.

Chương trình tình nguyện đã thu hút 47 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham dự. Tại chương trình, huyện đoàn Bắc Hà đã tổ chức ra mắt các đội hình tình nguyện Hành quân xanh, Hoa phượng đỏ, Tiếp sức mùa thi, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh, Hướng dẫn viên du lịch.

Quang cảnh buổi ra quân tình nguyện hè năm 2024

Ngay sau buổi ra quân, đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình đã Ra quân tổng vệ sinh môi trường, tham gia hỗ trợ lễ khai mạc Festival Cao Nguyên Trắng Bắc Hà” mùa hè năm 2024 với chủ đề “Nghiêng say Vó ngựa cao nguyên”; tổ chức Dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực Chợ, các tuyến đường thanh niên tự quản và sân vận động trung tâm huyện nơi sẽ diễn ra giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà.

ra mắt các đội hình tình nguyện

Tổ chức vệ sinh môi trường tại chợ văn hóa và sân vận động trung tâm huyện

Thông qua chương trình nhằm tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn./.

Vàng Tráng