Ngày hội Chiến sỹ Hoa Phượng Đỏ 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/TĐTN-TGTH, ngày 15/8/2022 của Tỉnh đoàn Lào Cai v/v tổ chức Ngày Cao điểm Hoa phượng đỏ trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong mùa hè năm học 2021-2022.

Quang cảnh ngày cao điểm Hoa phượng đỏ năm 2022

Ngày 21/8/2022, Huyện đoàn Bắc Hà tổ chức cao điểm chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ 2022 tại Trường THPT số 1 huyện Bắc Hà hưởng ứng chương trình Ngày hội Chiến sỹ Hoa phượng đỏ toàn quốc năm 2022.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng đông đảo các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên Trường THPT số 1 huyện Bắc Hà. Tại chương trình, các bạn ĐVTN đã tham gia tổ chức dọn vệ sinh, tỉa cây, hoa; nhỏ cỏ đảm bảo khuôn viên nhà trường xanh – sạch – đẹp và an toàn. Vệ sinh cửa sổ, bếp ăn nội trú; bàn ghế, bảng viết, tủ sách đảm bảo cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học 2022-2023. Tổ chức tuyên truyền trong học sinh và người dân về thái độ, hành vi ứng xử nơi công cộng, bảo vệ môi trường; thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh”, trồng và chăm sóc cây xanh; thực hiện các công trình xanh - sạch - đẹp tại trường, tại khu phố; thu gom rác thải.

Các bạn ĐVTN tham gia dọn dẹp vệ sinh trên địa bàn xã

Cũng trong ngày, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức ra quân hưởng ứng đồng loạt chương trình Ngày hội Chiến sỹ Hoa phượng đỏ toàn quốc năm 2022./.

Nguyễn Hiếu - Huyện đoàn Bắc Hà