Nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024
Lượt xem: 239

         Ngày 29/12 tại trường PTDT bán trú Tiểu học Cốc Ly 1, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng báo Lao động, Ngân hàng Vietcombank tổ chức chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024. Dự chương trình có đồng chí chu Thị Dương- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng báo Lao động cùng đông đảo các tình nguyện viên, các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Cốc Ly.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ

         Tại chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024 nhiều phần quà ý nghĩa của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà đã được trao tặng cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức xã Cốc Ly. Cũng tại chương trình 500 chiếc cặp phao của quỹ XHTT Tấm lòng vàng Báo Lao động và Ngân hàng Vietcombank đã được trao tặng cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn xã Cốc Ly và trường PTDTBT Tiểu học Cốc Lầu.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trao quà, cặp phao cho đoàn viên công đoàn và các em học sinh

         Cùng với các hoạt động trên trong chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024 các tình nguyện viên cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho gần 100 em học sinh của trường PTDT bán trú Tiểu học Cốc Ly1 và trưng bày, tham quan gian hàng 0 đồng kết nối sẻ chia, trao yêu thương.

anh tin bai

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024

         Ngay sau khi kết thúc phần lễ trường PTDT bán trú Tiểu học Cốc Ly 1 cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi sôi nổi.

         Với phương châm: Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết các hoạt động trong chương trình Tết sum vầy- Xuân chia sẻ năm 2024 đã được thực hiện thiết thực, hiệu quả, phong phú ấn tượng đậm dấu ấn Công đoàn và thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động và cán bộ Công đoàn tham gia. Thông qua chương trình đã góp phần huy động mạnh mẽ sự tham gia chung tay của cấp ủy, chính quyền địa phương, người sử dụng lao động và cử toàn xã hội nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động./.

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1