Nhiều phần quà được trao tặng trong chương trình tình nguyện mùa đông, Xuân tình nguyện năm 2024
Lượt xem: 305

         Ngày 15/01, tại xã Nậm Khánh huyện Bắc Hà, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Lào Cai phối hợp với Công ty TNHH Sơn Lan Lào Cai tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện năm 2024. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Bắc Hà, đại diện công ty TNHH Sơn Lan, cấp ủy chính quyền địa phương xã Nậm Khánh cùng đông đảo các em học sinh thuộc các đơn vị trường học trên địa bàn xã Nậm Khánh.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện 2024

         Tại chương trình, Công ty TNHH Sơn Lan Lào Cai đã trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Nậm Khánh, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Lào Cai trao tặng 100 đôi tất, 50 bình giữ nhiệt, 20 xoong nồi, 5 bộ bát đĩa cho các đơn vị trường học. Ngoài ra Tỉnh đoàn, Chi đoàn Cơ quan cũng đã có các phần quà trao tặng cho xã Nậm Khánh.

anh tin bai
anh tin bai

Tặng quà cho các nhà trường và các em học sinh tại xã Nậm Khánh

         Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ với mong muốn sẻ chia khó khăn đối với những hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa dịp tết nguyên đán của dân tộc đang đến gần. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, tạo điều kiện cho các em và người dân có thêm động lực vươn lên cuộc sống./

Minh Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1