Thắp nến tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bắc Hà.

Tối ngày 24/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Bắc Hà, Huyện đoàn Bắc Hà tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ thắp nến tri ân

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Giàng Seo Giả - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo Đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thể hiện sự bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và người có công cách mạng đã chiến đấu hy sinh quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc của Nhân dân.

Ảnh: Đại biểu, ĐVTN tham gia dâng hương các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ ngày hôm nay, tuổi trẻ huyện Bắc Hà xin thành kính dâng lên những nén tâm nhang, lòng thành kính biết ơn với những hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ bất khuất trong đấu tranh, năng động sáng tạo bản lĩnh, thân thiện trong dựng xây đất nước. Trong những ngày này, cùng với tuổi trẻ cả nước, Tuổi trẻ Bắc Hà đã và đang sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ như Tổ chức chương trình ngày chủ nhật xanh; chăm sóc, dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ huyện, tổ chức thắp nến tri ân, Hành trình đi về địa chỉ đỏ, thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, … hoạt động đền ơn đáp nghĩa của tuổi trẻ Bắc Hà là việc làm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa với những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị cao đẹp của quá khứ, từ đó hướng tới tương lai tươi sáng./.

Nguyễn Hiếu – Huyện đoàn Bắc Hà