Tuổi trẻ Bắc Hà ra quân Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc

Ngày 17/12/2022, tại xã Hoàng Thu Phố, Huyện đoàn Bắc Hà đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Apatit Lào Cai, ngân hàng Agribanks chi nhánh Lào Cai và Đoàn cơ sở sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Ra quân Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh buổi Lễ ra quân

Tại Buổi lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động như trao tặng 20 nghìn cây giống gồm cây Quế, Lê VH6 cho đoàn viên thành niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường khu quanh xã Hoàng Thu Phố; Trao tặng công trình sân chơi cho em tại Trường Mầm non xã Hoàng Thu Phố trị giá 10 triệu đồng và tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây lê VH6 tại thôn Chồ Chải, xã Hoàng Thu Phố.

Trao tặng 20 nghìn cây giống cho đoàn viên thanh niên

Trao tặng công trình sân chơi cho em tại Trường Mầm non xã Hoàng Thu Phố

Tham gia trồng cây lê VH6

Ngày thanh niên cùng hành động nhằm thể hiện tình cảm, quyết tâm của đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, nâng cao nhận thức, khẳng định niềm tin sắt son của tuổi trẻ với Đảng. Đồng thời, tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ huyện Bắc Hà thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo, xung kích, tình nguyện. Chương trình còn thể hiện tinh thần quyết tâm của tuổi trẻ trên địa bàn huyện trong tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Vàng Tráng