Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Khoa dự và trồng cây đầu xuân tại xã Na Hối

Ngày 01/12, tại trạm dừng chân, khu quảng bá du lịch km7 thôn Nhìu Lùng, xã Na hối đã tưng bừng tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Quý Mão 2023. Dự và tham gia trồng cây cùng với Đảng ủy chính quyền và nhân dân xã có đồng chí Giàng Seo Giả -UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Hoàng Văn Khoa- Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trồng cây tại lễ phát động

Tại lễ phát động ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Quý Mão 2023, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức, các thầy cô giáo các đơn vị nhà trường và nhân dân xã Na Hối đã tiến hành trồng trên 100 cây xanh quanh khu vực trạm dừng chân, khu quảng bá du lịch km7 thôn Nhìu Lùng, xã Na hối. 02 giống cây được lực chọn để trồng là Thông Mã vĩ và cây hoa Anh Đào.

Cũng tại buổi lễ phát động đã tiến hành phát cỏ, dọn dẹp vệ sinh xung quanh trạm dừng chân, khu quảng bá du lịch km7.

Việc tổ chức phát động trồng cây mỗi dịp đầu xuân là một hoạt động thường niên được các địa phương trên địa bàn huyện Bắc Hà tổ chức và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên chức và người dân. Thông qua lễ phát động đã góp phần nâng cao ý thức trong việc trồng rừng; tham gia quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường; ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng trái pháp luật..

Minh Tâm