Bắc Hà: Tiếp tục tìm thấy thêm 01 thi thể người mất tích bị lũ cuốn trôi ở xã Bản Liền

Ông Đặng Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Bản Liền (Bắc Hà) cho biết, đến thời điểm 17h ngày 16/9, sau 7 ngày huy động, lực lượng tham gia tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nạn nhân Lâm A Hường, sinh năm 1989, dân tộc Tày ở thôn Đội 3 bị lũ cuốn trôi vào chiều 10/9 và tiến hành bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Sau 7 ngày nỗ lực, xã Bản liền đã tìm kiếm thành công  thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi

Trước đó, sau khi thấy bão số 3 đi qua, trời nắng, vào hồi 15 giờ ngày 10/9, anh H. cùng bố và anh trai đi kiểm tra ruộng lúa, đường điện, đường nước. Đến đoạn sạt lở, anh H. đã đi vòng qua đường suối cạn, điểm sạt bất ngờ tiếp tục sạt lở với khối lượng lớn tràn xuống suối khiến anh H. bị cuốn trôi mất tích./.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !