Xã Bản Liền - Bắc Hà ra quân giúp dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Sau khi đã được thông tuyến đường giao thông khẩn cấp vào ngày 14/9 nhằm tiếp cận được trung tâm xã Bản Liền, các đoàn tình nguyện đã ngay lập tức lên đường tiếp tế lương thực, thực phẩm, thuốc men đến với người dân, tuy vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng cũng đã phần nào giúp cho người dân ổn định tinh thần.

Các đoàn tình nguyện, thiện nguyện đã tiếp cận được trung tâm xã Bản Liền

Sang đến ngày 15/9,  xã Bản Liền đã tiếp tục huy động các lực lượng, như lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở, dân quân tự vệ, phụ nữ, thanh niên giúp các hộ dân ở các thôn Pắc Kẹ, Đội 2,3...di chuyển đồ đạc, dọn dẹp, nạo vét bùn đất, vệ sinh nhà ở, phun khử khuẩn để giúp đỡ các hộ dân trở lại cuộc sống thường ngày.

Các hộ dân cùng với các lực lượng tập trung dọn dẹp nhà cửa

Cũng trong ngày 15/9, Giám đốc công an tỉnh Lào Cai trao tặng quà cho 10 hộ đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng thiệt hại bão lụt. Qua đó giúp các hộ vượt qua khó khăn, từng bước ổn định đời sống và sản xuất (Ảnh trên)./.

Tin, ảnh: Xuân Cường- Mình Tâm – Tuấn Anh
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !