Bắc Hà: Công khai xây dựng dự án Khu dân cư và Dịch vụ du lịch đồng Sín Chải

Chiều ngày 20/9, huyện Bắc Hà tổ chức công khai dự án: Đầu tư xây dựng Khu dân cư + Dịch vụ du lịch (đồng Sín Chải), xã Na Hối, đô thị Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Tại chương trình, huyện Bắc Hà đã thông qua Quyết định số 3778-QĐ/UBND ngày 26 tháng 10 năm 2021 của UBND tỉnh Lào Cai về Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án: Đầu tư xây dựng Khu dân cư + Dịch vụ du lịch (đồng Sín Chải), xã Na Hối, đô thị Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Theo đó, dự án có quy mô sử dụng đất 86.600m2, trong đó diện tích xây dựng đất ở liền kề trên 16.000m2, đất ở  biệt thự trên 12.500m2, đất hỗn hợp(dịch vụ thương mại- khách sạn 4 sao) gần 2.300m2, đất công trình công cộng và sân khấu ngoài trời gần 2.200m2 và một số hạng mục phụ trợ khác với tổng mức vốn đầu tư dự kiến hơn 474 tỷ đồng.

Quang cảnh chương trình công khai dự án

Tại buổi công khai đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Bắc Hà đã thông tin đầy đủ, chi tiết các nội dung chính của dự án, đồng thời cũng giải đáp, làm rõ những ý kiến liên quan đến dự án của các hộ dân trên địa bàn các xã Na Hối, Tà Chải và thị trấn Bắc Hà.

Nhân dân phát biểu ý kiến

Dự án nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt. Đồng thời hình thành một khu dân cư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, có các công trình nhà ở, dịch vụ kiến trúc đẹp, thúc đẩy phát triển du lịch - dịch vụ, kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Phương Anh