Bắc Hà: Ký kết hợp đồng dự án đầu tư khu dân Cư đồng sín chải hơn 470 tỷ đồng
Lượt xem: 1704

         Chiều 12/9, tại Nhà văn hóa các dân tộc huyện Bắc Hà, lễ ký kết hợp đồng giữa UBND huyện Bắc Hà và Công ty cổ phần Hawee Bất động sản Hà Nội về việc thực hiện dự án Khu dân cư và dịch vụ du lịch Đồng Sín Chải đã được diễn ra.Tham dự Lễ ký kết có các đồng chí thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện, các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số Phòng ban Huyện, lãnh đạo 02 xã Na Hối, Tà Chải; Lãnh đạo và các CBNV Công ty Cổ phần Hawee Bất động sản Hà Nội.

         Dự án Khu dân cư và Dịch vụ Du lịch Đồng Sín Chải được UBND tỉnh phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư tại Quyết định số 1457/QĐ-UBND ngày 29/6/2022 và Ủy quyền cho chủ tịch UBND huyện Bắc Hà thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn của chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tại Quyết định số 1871/QĐ-UBND ngày 25/8/2022 của UBND tỉnh Lào Cai. Dự án có quy mô hơn 86 nghìn m2, bao gồm 183 căn biệt thự, liền kề và một công trình khách sạn với quy mô 170 giường, tiêu chuẩn 4 sao, tổng mức đầu tư 474,6 tỷ đồng.

anh tin bai

Sơ đồ không gian Khu dân cư + du lịch đồng Sín Chải

         Phát biểu tại Lễ ký kết, Đồng chí Đinh Văn Đăng, Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà đánh giá cao năng lực của Hawee Group trong việc triển khai các dự án trên quy mô cả nước, đồng thời nhận định đây là dự án đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn huyện và kỳ vọng dự án sẽ sớm được triển khai và đi vào hoạt động, nhằm đóng góp tích cực vào việc nâng cao hình ảnh huyện Bắc Hà, tạo thêm việc làm và thu nhập cho lao động địa phương, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng, thu hút du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bắc Hà nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

         Cũng tại Lễ ký kết, ông Dương Hồng Thủy – Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Hawee Bất động sản Hà Nội khẳng định Bắc Hà sở hữu tiềm năng to lớn trong phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Việc đầu tư Dự án Khu dân cư và Dịch vụ Du lịch Đồng Sín Chải, Hawee Group mong muốn được đồng hành cùng với địa phương phát triển một hệ sinh thái độc đáo, kiến tạo những công trình đẳng cấp, giàu thẩm mỹ, tích hợp chuỗi tiện ích đa dạng và đồng bộ, góp phần đưa Bắc Hà trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  anh tin bai

Đại diện UBND huyện Bắc Hà và nhà đầu tư ký kết hợp đồng.

Cũng nhân dịp này Công ty cổ phần Hawee bất động sản Hà Nội đã trao tặng 500 triệu đồng tới Quỹ an sinh xã hội huyện Bắc Hà (Ảnh dưới).

anh tin bai

Tặng quỹ an sinh cho UBND huyện Bắc Hà./.

Vàng Tráng

Tin khác
1 2 3 4 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1,942
  • Trong tuần: 1,942
  • Tất cả: 1,503,256