Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa kiểm tra tiến độ thi công các dự án, công trình trọng điểm

Sáng 03/11, đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn xã Na Hối, Tà Chải, thị trấn Bắc Hà. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Khoa - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn huyện.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

kiểm tra tiến độ thi công công trình trọng điểm

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra tiến độ thực hiện 03 công trình: dự án đường Vành đai 2, cải tạo công viên Hồ Na CồBệnh viện đa khoa. Đây là các dự án có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo cảnh quan, thúc đẩy đẩy phát triển du lịch, phục vụ đời sống, sinh hoạt, học tập, lao động sản xuất, chăm lo sức khỏe cho Nhân dân đồng thời tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng, phát triển kết cấu hạ tầng, kết nối giao thông trong khu vực, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Qua kiểm tra thực tế,  đồng chí Nguyễn Duy Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt quan trọng của các dự án, công trình nhằm hiện thực hóa mục tiêu quan tâm, chăm lo chỉ đạo, triển khai các chính sách an sinh xã hội, phát triển du lịch và đầu tư phát triển đối với địa phương trên địa bàn huyện. Do vậy, các đơn vị liên quan phải đặc biệt chú trọng tới chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ, hiệu quả thiết thực và lâu dài. Yêu cầu các nhà thầu tiếp tục tăng cường nhân lực, thiết bị, máy móc, vật tư thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ đã cam kết; trong quá trình thực hiện phải đặc biệt chú trọng công đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động, an toàn giao thông. Giao Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện tiếp tục giám sát chặt chẽ việc sử dụng vật tư thi công, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án để sớm đưa vào sử dụng hiệu quả; phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và mục tiêu cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.