Hội nghị tham vấn ý kiến về đồ án quy hoạch Chi tiết xây dựng dọc 2 bên đường vành đai 3 tại 2 xã Na Hối và Thải Giàng Phố

Trong 02 Ngày 11 và 12 tháng 8, tại 2 xã Thải Giàng Phố và xã Na Hối, Phòng kinh tế và Hạ tầng huyện đã phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các tổ chức liên quan và Nhân dân về nội dung đồ án quy hoạch Chi tiết xây dựng dọc 2 bên đường vành đai 3; đô thị Bắc Hà.

Tại Hội nghị, đại diện các tổ chức và hộ dân có đất liên quan đến Dự án đã nghe đơn vị tư vấn, Phòng kinh tế & hạ tầng huyện giới thiệu về những nội dung như: không gian, kiến trúc cảnh quan, kết nối hạ tầng kỹ thuật trong khu vực quy hoạch; theo đó  Khu vực quy hoạch Chi tiết  xây dựng dọc 2 bên đường vành đai 3 sẽ được chia làm các khu chức năng chính: Khu công cộng – dịch vụ; Khu lưu trú; Khu liên hợp thể thao kết hợp trường đua ngựa; Khu công viên suối Bắc Hà; Khu thung lũng hoa Bắc Hà; Khu nông nghiệp kết hợp du lịch (Ruộng bậc thang); Khu hạ tầng kỹ thuật.

Bản đồ kiến trúc cảnh quan

Sau nghe đơn vị tư vấn và Phòng kinh tế & Hạ tầng trình bày chi tiết xây dựng dọc 2 bên đường vành đai 3, các đại biểu dự Hội nghị tại 2 xã Na Hối và xã Tà Chải đã được phát phiếu lấy ý kiến với đồ án quy hoạch đã được trình bầy tại Hội nghị, Đại diện cấp ủy chính quyền 2 xã Thải Giàng Phố và Na Hối cũng đã thể hiện sự đồng thuận với đồ án quy hoạch chi tiết đã được trình bầy.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Thải Giàng Phố tham gia ý kiến tại Hội nghị

Quang cảnh Buổi tham vấn ý kiến tại xã Na Hối

Các ý kiến của các tổ chức, Nhân dân thông qua phiếu lấy ý kiến sẽ được phòng kinh tế & Hạ tầng, đơn vị tư vấn tiếp thu, tổng hợp để xem xét, trả lời bằng văn bản đồng thời điều chỉnh cho hợp lý./.

Vàng Tráng