Hội nghị Tham vấn ý kiến về nội dung đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2

Chiều ngày 06/11, Trung tâm phát triển quỹ đất đã phối hợp với UBND xã Bản Phố tổ chức Tham vấn ý kiến Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các cơ quan, tổ chức có liên quan và nhân dân về nội dung đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2, xã Bản Phố.

Quang cảnh Hội thị Tham vấn ý kiến về nội dung đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2

Tại Hội nghị Đại diện Trung tâm Phát triển quỹ đất đã thông qua nội dung đồ án Quy hoạch chi tiết đến các đại biểu dự Hội nghị. Theo đó quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2 Thuộc thôn Bản Phố 2, xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, Ranh giới: Phía Bắc Giáp đường TL159; Phía Đông Giáp đường TL159; Phía Nam Giáp khu dân cư thôn Bản Phố 2; Phía Tây Giáp cánh đồng, đồi cao. Với kế hoạch sử dụng đất gồm Đất ở liền kề 7.796 m2; Đất tái định cư 679,71 m2; Đất trụ sở cơ quan 1.200 m2; Đất dịch vụ thương mại 2.138,51 m2; Đất cây xanh 8.196,05 m2; Mặt nước 2.556,06 m2; Đất giao thông hạ tầng kỹ thuật 27.433,67 m2.

Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2

Sau khi nghe đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất thông qua đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư thôn Bản Phố 2. Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia ý kiến về nội dung đồ án, cũng như yêu cầu làm rõ thêm 1 số phạm vi đất của các hộ bị ảnh hưởng, hình thức giải giải phóng mặt bằng, phương án tái định cư các hộ bị ảnh hưởng, đồng thời các đại biểu còn được Hội nghị phát phiếu lấy ý kiến với đồ án được trình bày tại Hội nghị.

Đại diện UBND xã Bản Phố tham gia phát biểu tại Hội nghị tham  vấn

Đại diện người dân tham gia ý kiến tại Hội nghị

Các ý kiến của các tổ chức, Nhân dân thông qua phiếu lấy ý kiến sẽ được Trung tâm Phát triển quỹ đất tiếp thu, tổng hợp, xem xét điều chỉnh cho hợp lý./.

Vàng Tráng