Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9 Phiên bất thường

Chiều 30/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9, phiên bất thường để thực hiện nội dung về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Đăng, Phó Bí thư Huyện ủy chủ tịch UBND huyện; cùng đông đảo các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã phát biểu quán triệt, thông tin hội nghị; thông qua Thông báo kết luận của Ban thường vụ tỉnh ủy về giới thiệu cán bộ ứng cử bầu chức vụ Phó bí thư Huyện ủy Bắc Hà nhiệm kỳ 2020-2025

Sau khi thảo luận với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thống nhất cao danh sách nhân sự được giới thiệu.

Bỏ phiếu bầu bổ sung Phó bí thư huyện ủy

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cũng đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,Trưởng Ban dân vận Huyện ủy,Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện giữ chức vụ Phó Bí thư huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 bằng hình thức bỏ phiếu kín, với tổng số 34/36 phiếu đồng ý, đạt 94,4%.

Thường trực Huyện ủy chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thi Nga

Vàng Tráng