UBND huyện Bắc Hà làm việc với Công ty CP Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM
Chiều ngày 23/7/2018, tại phòng họp số 2 - trụ sở UBND huyện, đồng chí Lý Bình Minh,  Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM.Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh các cơ quan: Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng KT-HT; Phòng TN&MT; Phòng Văn hóa - Thông tin; Phòng Tài chính - Kế hoạch.
Tại buổi làm việc, ông Lê Vinh Việt - Tổng giám đốc công ty đã báo cáo tóm tắt đề xuất đầu tư và xin chấp thuận chủ trương cho phép nghiên cứu lập báo cáo thực hiện Dự án “Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Bắc Hà” trên địa bàn thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Đồng thời thông qua các nội dung thỏa thuận và cam kết tiến độ thực hiện triển khai dự án đầu tư nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Quy hoạch chi tiết khu vực đồi Truyền hình trên địa bàn thị trấn Bắc Hà.

Ông Lê Vinh Việt - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM báo cáo đề xuất đầu tư thực hiện dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư huyện Lý Bình Minh ghi nhận và đánh giá cao kế hoạch đầu tư thực hiện dự án “Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Bắc Hà”. Đồng thời khẳng định cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty CP Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM thực hiện dự án. Tạo điều kiện thuận lợi để công ty hoàn thiện các bước trong công tác chuẩn bị đầu tư và tổ chức triển khai dự án. Đồng chí Bí thư huyện đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM trong quá trình hoàn thiện chủ trương đầu tư dự án xây dựng “Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Bắc Hà” phải tuân thủ các quy hoạch được duyệt theo quy định và quy chế quản lý đô thị Bắc Hà đã được vùng AQUITAINE - Cộng hòa Pháp giúp đỡ xây dựng.

Đồng chí Lý Bình Minh - Bí thư huyện phát biểu tại buổi làm việc.

Tin tưởng rằng sự hợp tác tốt giữa huyện Bắc Hà và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng CONSTREXIM tiếp tục là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.
                                                                                       Nguyễn Hiếu