Giấy mời báo giá camera

THƯ MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi: Các công ty cung cấp dịch vụ Camera trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Căn cứ thông báo kết luận số 645-TB/HU ngày 13/10/2021 của Thường trực Huyện ủy Bắc Hà về việc triển khai lắp đặt hệ thống Camera an ninh trên địa bàn huyện Bắc Hà.

Để có căn cứ báo cáo Thường trực Huyện ủy Bắc Hà về lựa chọn nhà cung cấp thuê dịch vụ camera an ninh trên địa bàn huyện Bắc Hà. Phòng Văn hóa thông tin đề nghị Quý công ty báo giá các camera theo thông số và vị trí lắp đặt kèm theo.

Báo giá đã bao gồm các phụ kiện, thiết bị kèm theo và gồm các loại thuế, phí, lệ phí và các chi phí khác có liên quan để lắp đặt hoàn thiện

Báo giá gửi về địa chỉ: Phòng Văn hóa huyện Bắc Hà (Đường Ngọc uyển Tổ dân phố Nặm sắt 3 – Thị trấn Bắc Hà: SĐT 0203880243) và file mềm về địa chỉ phongvhtt-bacha@laocai.gov.vn trước ngày 27/10/2021.

Nội dung chi tiết theo công văn 278/GM-VHTT  Tải về