Bắc Hà sát hạch nhân sự giới thiệu ứng cử bầu giữ chức Bí thư đoàn xã Na Hối, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 11/05, Hội đồng sát hạch huyện đã tổ chức sát hạch nhân sự giới thiệu ứng cử bầu giữ chức Bí thư đoàn xã Na Hối, nhiệm kỳ 2012 - 2027. Dự buổi sát hạch có đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lý Xuân Thành- UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong Hội đồng sát hạch huyện.

Quang cảnh lễ sát hạch

Để thực hiện sát hạch nhân sự giới thiệu ứng cử bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã Na Hối, nhiệm kỳ 2022 - 2027, huyện Bắc Hà đã thông báo, niêm yết chỉ tiêu sát hạch trên cổng thông tin điện tử của huyện và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ dự tuyển và thực hiện quy trình thẩm định, Ban Thường vụ huyện ủy đã phê duyệt 3 thí sinh đủ điều kiện dự kiểm tra, sát hạch trước khi triển khai quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử bầu giữ chức danh Bí thư đoàn xã Na Hối nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm . 3 thí sinh dự tuyển theo nguyên tắc cạnh tranh. Kết quả kiểm tra sát hạch là tổng điểm kết quả học tập, điểm phỏng vấn kiểm tra sát hạch và điểm cộng (nếu có). Người có kết quả kiểm tra, sát hạch cao nhất sẽ được lựa chọn để giới thiệu ứng cử bầu giữ chức  Bí thư đoàn xã Na Hối, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các thí sinh tham gia sát hạch

Phát biểu tại buổi sát hạch, đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: huyện Bắc Hà quan tâm đặc biệt đến việc công khai minh bạch trong công tác lựa chọn nhân sự, nhằm tuyển chọn được những người có đủ các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đáp ứng tốt yêu cầu của công việc. Để kỳ sát hạch diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí yêu cầu các thành viên trong Hội đồng kiểm tra, sát hạch thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lý Xuân Thành- UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi sát hạch, hội đồng kiểm tra sát hạch cán bộ công chức của huyện cũng đã tiến hành phỏng vấn đối với 3 ứng viên. Các ứng viên đã trình bày chương trình hành động của cá nhân thực hiện nhiệm vụ khi được bổ nhiệm; tiến hành bốc thăm lựa chọn thành viên hội đồng kiểm tra sát hạch để đặt câu hỏi làm rõ một số vấn đề đang quan tâm hiện nay liên quan đến vị trí kiểm tra, sát hạch...

Minh Tâm