Đồng chí Bùi Quang Vinh- Nguyên Bộ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư thăm huyện Bắc Hà
Lượt xem: 317
Ngày 28/04, đồng chí Bùi Quang Vinh- Nguyên Bộ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư đã đến thăm huyện Bắc Hà. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh- Ủy viên BCH Trung ương đảng, Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Đặng Xuân Phong- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ kế hoạch và đầu tư, các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Hà và một số sở, ban ngành của tỉnh.

 emoticon

Đc Bùi Quang Vinh cùng lãnh đạo tỉnh đến thăm huyện Bắc Hà

     Tại huyện Bắc Hà đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư  Bùi Quang Vinh cùng đoàn công tác đã đến thăm Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bắc Hà - nơi đào tạo nguồn cán bộ cho miền núi và vùng cao, là một trong 3 trường của hệ thống trường chuyên biệt Nội trú có hai cấp học trên toàn tỉnh Lào Cai. Tại đây, đồng chí Nguyên Bộ trưởng cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành. Hiện toàn trường có 487 học sinh là người dân tộc thiểu số đến từ các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện. Với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao qua từng năm học góp phần quan trọng vào giáo dục toàn diện cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

 emoticon

Chụp ảnh lưu niệm tại phòng truyền thống

    Nói chuyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đồng chí Bùi Quang Vinh- Nguyên Bộ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng nhà trường trở thành cái nôi đào tạo nguồn cán bộ cho miền núi và vùng cao của tỉnh nhà.

 emoticon

Viết lưu niệm

    Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyên Bộ trưởng bộ kế hoạch và đầu tư Bùi Quang Vinh đã thể hiện tình cảm của mình qua dòng lưu niệm tại phòng truyền thống của nhà trường và trao quà lưu niệm cho thầy và trò Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bắc Hà./.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1