Đoàn viên thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới
CTTĐT - Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), sáng ngày 25/3/2020, tại xã Cốc Lầu, Huyện đoàn Bắc Hà đã phối hợp với Đảng ủy xã Cốc Lầu tổ chức Chương trình hưởng ứng “Ngày đoàn viên” chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2020, hoạt động thu hút trên 50 đoàn viên thanh niên tham gia

Quang cảnh Chương trình

Tại Chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, bồi dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp. Trong khuôn khổ Chương trình đã tuyên truyền về phòng, chống rác thải nhựa; tình hình và cách phòng tránh dịch bệnh Covid-19 tại cộng đồng; ra quân sửa chữa 100m đường giao thông khu vực UBND xã, giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Đoàn viên thanh niên tham gia sửa chữa đường giao thông

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, chung tay bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tú Linh - Chấu Phừ