120 hộ nghèo xã Tả Củ Tỷ được thăm hỏi, tặng quà Tết nguyên đán 2024
Lượt xem: 116

         Ngày 28/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà và một số doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Tả Củ Tỷ. Dự chương trình có đồng chí Giàng Seo Vần, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, về phía huyện Bắc Hà có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban và Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

anh tin bai

Đ/c Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại chương trình

         Tại chương trình, Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Sở Giao thông vận tải đã tặng xã Tả Củ Tỷ 20 triệu đồng để chăm lo Tết cho người nghèo và trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ chương trình xây dựng nông thôn mới tại xã; các đơn vị, Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bắc Hà và doanh nghiệp đã tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

anh tin bai
anh tin bai

Tặng quà các Hộ gia đình khó khăn trên địa bàn

anh tin bai

Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng quà cho xã Tả Củ Tỷ

         Qua chương trình sự quan tâm các cấp, các ngành trong chăn lo tết người dân trên địa bàn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái cũng như sự sẻ chia đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách với mong muốn các hộ gia đình được đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1