Bắc Hà công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng GD&ĐT huyện

Sáng ngày 05/8, huyện Bắc Hà tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì buổi Lễ.

UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm tân Trưởng Phòng GD&ĐT huyện

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Bắc Hà về việc bổ nhiệm ông Đinh Mạnh Ninh, Bí thư Đảng ủy xã Bảo Nhai giữ chức Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/8/2024. Ông Đinh Mạnh Ninh, sinh ngày 12/10/1981; dân tộc: Kinh; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý kinh tế; Cử nhân sư phạm; Chuyên ngành: Vật lý; Trình độ Lý luận chính trị: Cao cấp; Chứng chỉ: Ngoại ngữ Tiếng Anh B; tiếng Mông; tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản; quản lý nhà nước chương trình chuyên viên; Quốc phòng an ninh cho đối tượng 3; bồi dưỡng quản lý lãnh đạo cấp phòng.

Đ/c Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Duy Hòa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, và tặng hoa chúc mừng ông Đinh Mạnh Ninh, tân Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là thách thức, trách nhiệm, mong đồng chí phát huy bề dày kinh nghiệm và năng lực thực tiễn cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên trong cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý; làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện trong việc chỉ đạo toàn ngành Giáo dục và Đào tạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện vùng cao Bắc Hà giữ vững danh hiệu là huyện vùng cao tóp đầu về giáo dục của tỉnh Lào Cai.

Tân trưởng Phòng GD&ĐT huyện nhận nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Trưởng phòng GD&ĐT huyện – Đinh Mạnh Ninh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng lãnh đạo, viên chức, nhân viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trọng trách không nhỏ của bản thân trong chặng đường sắp tới. Hứa sẽ đem hết khả năng của mình, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lê Hiếu Trung tâm Văn hóa, TT – TT Bắc Hà