Bắc Hà: Thăm, chúc tết các HTX, tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện
Lượt xem: 85

         Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của Dân tộc, Xuân Quý Mão năm 2023, trong 2 ngày 16, 17/1/2023, đoàn công tác của huyện do đồng chí Chu Thị Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà, chúc tết các Hợp tác xã, tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện năm 2022.

         Trong dịp này, đoàn đã tới thăm, chúc tết HTX Duy Phong, HTX Quang Tom, HTX Chè hữu cơ Bản Liền, Tổ hợp tác sản xuất Cốm Na Lo, Tổ hợp tác sản xuất Rượu mận tam hoa Bắc Hà. Đây là những HTX, tổ hợp tác nông nghiệp có sự sáng tạo, năng động trong sản xuất, kinh doanh, đa dạng hoá dịch vụ, mở rộng diện tích cây trồng có giá trị kinh tế cao, phát triển được các chuỗi liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp hiệu quả trong Nhân dân.

  anh tin bai

Thăm, tặng quà tết HTX chè hữu cơ Bản Liền

  anh tin bai

Tặng quà tết HTX Duy Phong

  anh tin bai

Tặng quà tết HTX Quang Tom

anh tin bai

Tặng quà tết Tổ hợp tác Cốm Na Lo

anh tin bai

Tặng quà tết Tổ hợp tác sản xuất rượu mận Tam Hoa

         Tại các nơi đến thăm và trao quà chúc Tết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyên Chu Thị Dương đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, thành viên các HTX và gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng; đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo và linh hoạt của các HTX, tổ hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào thành công chung của quá trình sản xuất nông lâm nghiệp tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các HTX, Tổ hợp tác cần tiếp tục thực hiện chuyển giao khoa học-kỹ thuật vào sản xuất, ứng dụng cơ giới hoá đồng bộ. Luôn tiếp cận với những tiến bộ, khoa học kỹ thuật mới, hình thành chuỗi liên kết sản xuất bền vững, nâng cao chất lượng các sản phẩm Ocop tại địa phương./.

Ngọc Thủy
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 1,445
  • Trong tuần: 11,593
  • Tất cả: 3,000,012