Bắc Hà: Tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa chào mừng năm mới 2024

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ và nhân dân trong huyện thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và vui xuân đón Tết an toàn, đầm ấm. Tối ngày 9/2 (tức đêm giao thừa xuân Giáp Thìn 20240, Huyện Bắc Hà đã tổ chức chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm giao thừa chào mừng Đảng quang vinh, mừng Giáp Thìn 2024.

Chương trình thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn tham dự

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Đăng – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; các đồng chí BTV Huyện ủy, thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Đ/c – Đinh Văn Đăng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Chương trình

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, hàng chục các tiết mục múa, hát được trình diễn với các thể loại tốp ca, đơn ca, song ca, độc táo sáo....đến từ các câu lạc bộ, đội văn nghệ trên địa bàn huyện biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của Đất nước, quê hương Bắc Hà, mang đậm  bản sắc riêng của Bắc Hà…. qua đó, đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trong phần chương trình Đêm văn nghệ

Sau chương trình giao lưu văn nghệ là màn bắn pháo hoa diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới.

Phần bắn pháo hoa trong nội dung Chương trình

Cuối chương trình là phần xèo truyền thống  tại trung tâm sân vận động huyện

Đây là hoạt động chào Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện Bắc Hà nhằm tiếp tục nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo không khí phấn khởi, tự hào, vui tươi trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm vừa qua và khích lệ toàn dân tích cực tham gia lao động sản xuất, hăng say hoạt động sáng tạo, xây dựng, bảo vệ tổ quốc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024./.

Vàng Tráng - Trung Hiếu